Tượng Gỗ Bái Phật 72x55x20

 
11,500,000 vnđ
060AP
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Hồn Gỗ chuyên sản phẩm gỗ nghệ thuật

SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU. Bên cạnh các sản phẩm mẫu mã mà chúng tôi đã thực hiện để khách hàng tham khảo, chúng tôi nhận làm mọi yêu cầu, ý tưởng của quý khách. Hãy kết bạn Zalo các số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Tượng Gỗ Bái Phật 

Tượng Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn Xin Giới Thiệu với khách hàng tác phẩm Nhất Tâm Bái Phật được điêu khắc trên phôi gỗ quái nu sụn lũa pơ mu. 
ngày nay với thú chơi gỗ phôi quái như những phôi gỗ Lũa hay U Sụn thường được khách chơi quan tâm và sưu tầm nhiều nhất, bởi vì mỗi phôi gỗ lũa hay u sụn đều có những nét đẹp riêng biệt và khác biệt nhất, mỗi tác phẩm đục trên phôi gỗ lũa hay phôi u sụn đều có những nét riêng biệt và nghệ thuật khác nhau mà người chơi nào cũng điều đam mê sở hữu.
Và cũng theo xu hướng đó Tượng Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn cũng tìm kiếm những phôi lũa hay u sụn giá trị đó để thực hiện đam mê của khách hàng, và tác Phẩm Nhất Tâm Bái Phật cũng được Nghệ Nhân của Xưởng đã điêu khác trên phôi u sụn pơ mu khá độc đáo, từng đường nét tỉ mỉ chỉnh chu chất đều được nghệ Nhân thổi hồn vào tác phẩm một cách chân thật nhất. 

Chất Liệu: U Lũa Sụn Pơ Mu
Kích Thước: Ngang 72cm cao 55cm sâu 20cm
LH: 0989448449
220 Trần Phú Quận 5 HCM.

 

 

Cam kết chất lượng