Tượng Gỗ Phật Di Lặc khủng 190x88x60

 
Liên hệ để biết giá
029P
Còn hàng

Hồn Gỗ chuyên sản phẩm gỗ nghệ thuật

SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU. Bên cạnh các sản phẩm mẫu mã mà chúng tôi đã thực hiện để khách hàng tham khảo, chúng tôi nhận làm mọi yêu cầu, ý tưởng của quý khách. Hãy kết bạn Zalo các số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Tượng Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn giới thiệu tác phẩm:

Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc, thêm Phúc

Với phôi gỗ Hương liền khối cao 1.9m ngang 88 cm sâu 60cm, Nghệ nhân của xưởng đã tỉ mỉ cho ra đời tác phẩm về Phật Di Lặc khá độc đáo, một tác phẩm tượng Phật Di Lặc bằng gỗ tuyệt đẹp trong từng nét đục, với tạo mẫu cụ Di Lặc tươi cười cùng năm chú tiểu vui tươi đã khắc họa nên một tác phẩm rất có hồn về cụ Di Lặc, từ nét đục mắt của cụ cho thấy được sự phúc hậu, và nụ cười cụ vui tươi của cụ cùng với đôi tai trường thọ của cụ,  thêm hạt sâu chuỗi được đục kênh bong rất đẹp, tiếp đến đôi bàn tay mềm mại cùng với sự tỉ mỉ của tà áo khoát lên người cụ, tất cả các điểm đều tôn vinh lên sự trân trọng cũng như sự khéo léo của người Nghệ Nhân tạo nên một tác phẩm hoàn mỹ về Phật Di Lặc, và phần nghệ thuật hơn hết là sự tạo hình của chú Dơi ngậm tiền, vì Dơi có một ý nghĩa khá đặc biệt là thêm Phúc, mà chú Dơi ngậm đồng tiền thì càng hoàn mỹ hơn khi là vừa thêm Phúc và thêm Tài Lộc thêm may mắn cho Gia Chủ.
Và đặc biệt hơn trong tác phẩm Tượng Gỗ Phật Di Lặc khủng  này là 5 trẻ nhỏ hay còn gọi là Ngũ Tặc, Ngũ Phúc . Di lặc ngũ phúc nghĩa là 5 đứa trẻ nhỏ vui đùa xung quanh phật Di Lặc tượng trưng cho “Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh”. Phúc mang ý nghĩa là viên mãn, an nhàn, hạnh phú. Lộc biểu tượng cho tài lộc, thịnh vượng.  Thọ là cầu cho trường thọ viên mãn.  Khang đại diện cho sức khỏe dồi dào, cơ thể mạnh khỏe.  Ninh tượng trưng cho cuộc sống bình yên, an lành trong cuộc sống, tránh tai họa, gặp nhiều may mắn. Những đứa trẻ hồn nhiên tinh nghịch luôn mang đến những tiếng cười thể hiện niềm mong ước gia định luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc, con đàn cháu đống.

Và cuối cùng là những hình ảnh về tác phẩm Tượng Gỗ Phật Di Lặc Ngũ Phúc tại của hàng Tượng Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn

Những tác phẩm về Phật Di Lặc Tại Đây

 

Cam kết chất lượng