Tượng Gỗ Phật Di Lặc Tam Phúc 70x40x35

 
42,000,000 vnđ
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Hồn Gỗ chuyên sản phẩm gỗ nghệ thuật

SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU. Bên cạnh các sản phẩm mẫu mã mà chúng tôi đã thực hiện để khách hàng tham khảo, chúng tôi nhận làm mọi yêu cầu, ý tưởng của quý khách. Hãy kết bạn Zalo các số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Tượng Phật Di Lặc Tam Phúc Bằng Gỗ Nu Sụn Hương

Kích Thước: Ngang 70cm Cao 35cm Sâu 40cm
Chất Liệu: Sụn Huong Liền Khối
Liên Hệ: 0989448449 zalo

Hồn Gỗ Sài Gòn giới thiệu đến khách hàng tác phẩm Phật Di Lặc Tam Phúc Bằng Gỗ Sụn Hương, nói đến gỗ Sụn thì tường những khách đam mê gỗ sẽ biết là giá trị như thế nào, chất gỗ sụn thường cho vân rất đẹp chỉ kém mỗi gỗ Nu thôi, mà gỗ Sụn là gì thì Hồn Gỗ xin tóm tắt sơ để khách chưa biết sẽ biết thêm, gỗ Sụn cũng như gỗ Nu, là một mảng của cây nó bị sần sùi quái dị theo năm tháng do tác động của môi trường như mưa hay những phôi nằm lâu năm dưới bùn lầy bị sói mòn nên tạo ra những u nần và theo thời gian lâu năm nó cho ra chất sụn, chất sụn thì vân rất đẹp, và bây giờ trên thị trường những phôi sụn cũng bán theo giá tính bằng Kg chứ không còn tính như phôi thông thường khác. Và hôm nay Hồn Gỗ Sài Gòn xin giới thiệu tác phẩm Tượng Phật Di Lặc Tam Phúc bằng gỗ Sụn Hương, với phôi sụn quý hiếm thì Nghệ Nhân của Hồn Gỗ Sài Gòn đã tạo hình cụ Di Lặc Ngồi tự tại tựa bao tiền với tay cầm viên Ngọc Quý biểu trưng cho sự vinh hoa phú quý cùng với tam phúc hay còn gọi là ba chú tiêu đồng (Phúc-Lộc-Thọ). Phúc mang ý nghĩa là viên mãn, an nhàn, hạnh phúc; Lộc biểu tượng cho tài lộc, thịnh vượng; Thọ là cầu cho trường thọ viên mãn”.  Những đứa trẻ hồn nhiên tinh nghịch luôn mang đến những tiếng cười thể hiện niềm mong ước gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc, con đàn cháu đống.
Cùng với những đường nét tinh xảo tỉ mỉ của Nghệ Nhân xưởng đã khắc họa nên một tác phẩm về Tượng Gỗ Phật Di Lặc Tam Phúc rất sắc nét và sống động, cũng như đã truyền tải được hồn vào tác phẩm này một cách chân thật nhất. 

 

Cam kết chất lượng