Tượng Phật Di Lặc Gỗ Nu Hương Cám 100x45x45

 
Liên hệ để biết giá
076 A
Liên hệ tư vấn

Hồn Gỗ chuyên sản phẩm gỗ nghệ thuật

SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU. Bên cạnh các sản phẩm mẫu mã mà chúng tôi đã thực hiện để khách hàng tham khảo, chúng tôi nhận làm mọi yêu cầu, ý tưởng của quý khách. Hãy kết bạn Zalo các số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Tượng Phật Di Lặc Nhị Phúc Nu Hương Cám Siêu Vân

Kích Thước: Cao 100cm ngang 45cm sâu 45cm
Chất Liệu: Nu Hương Cám Siêu Vip
Liên Hệ: 0989448449
220 Trần Phú P9 Quận 5 HCM

Với  phôi gỗ Nu hương cám là một trong những phôi gỗ giá trị nhất hiện nay mà bất kỳ người đam mê về gỗ đều muốn sở hữu,  và cũng để thỏa mãn niềm đam mê của khách hàng cũng như niềm đam mê của cửa hàng, Hồn Gỗ Sài Gòn cũng đã và đang luôn sưu tầm những phôi Nu Hương Cám giá trị để tạo nên những tác phẩm về Tượng Gỗ Nu Nghệ Thuật  có giá trị mãi về sau. Và hôm nay…

Hồn Gỗ Sài Gòn xin giới thiệu với khách hàng một tác phẩm được xem như là vip nhất trên thị trường hiện nay về chất gỗ Nu hương Cám, tác phẩm Phật Di Lặc Nu Hương  Vác Đào Đứng Bao Tiền Thêm Nhị Phúc.

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”.

Tác phẩm được điêu khắc cụ Di Lặc nhìn rất hoan hỷ phúc hậu cùng với Nhị Phúc (Phúc Thứ Nhất tượng trưng cho Trường Thọ, Phúc thứ hai tượng trưng cho Phú Quý) cùng với bao tiền tượng trưng cho tài lộc mang đến cho Gia Chủ, đó là những điều thiết thực mà đa số ai cũng muốn  có được trong cuộc sống hiện tại ngày nay.

 

Cam kết chất lượng