Tượng Rồng Gỗ Trắc 96x60x60

 
88,000,000 vnđ
011PA
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Hồn Gỗ chuyên sản phẩm gỗ nghệ thuật

SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU. Bên cạnh các sản phẩm mẫu mã mà chúng tôi đã thực hiện để khách hàng tham khảo, chúng tôi nhận làm mọi yêu cầu, ý tưởng của quý khách. Hãy kết bạn Zalo các số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Tác Phẩm Tượng Rồng Gỗ Trắc

Tượng Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn

xin giới thiệu đến quý khách hàng tác phẩm về Rồng Gỗ Trắc, một tác phẩm siêu vip với phôi Gỗ Trắc Đỏ Đen Gia Lai, Phôi nặng gần 100kg, trắc giờ đã hiếm mà trắc đỏ đen gốc lớn lại càng hiếm. Quý Khách hàng không thể bỏ qua tác phẩm độc đáo này được. 
với Phôi gỗ Trắc Đỏ Đen Gia Lai, những người thợ lành nghề cửa xưởng Điêu Khắc Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn, đã nghiên cứu và phát họa tác phẩm Nhất Long Vờn Ngọc Trung Hỏa, tại sao lại Đục tượng gỗ rồng với phôi trắc quý hiếm này, vì Rồng là loài vật tượng trưng cho cho sự Linh Thiên, Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưỏng đến môi trường phong thủy. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng.Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận đây là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc. Nên bày rồng ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc ở cửa hàng kinh doanh, buôn bán. Rồng luôn mang lại sự may mắn thịnh vượng, sự dũng mãnh sự Linh Thiên nên bất kỳ người chơi nào cũng muốn có một tác phẩm về Rồng Gỗ, và Tác Phẩm Rồng Gỗ trắc đã được khắc họa chi tiết sự dũng mãnh cũng như Linh Thiên của Rồng 

Kích Thước: Cao 96cm Sâu 60cm Rộng 60cm
Chất Liệu: Gỗ Trắc Đỏ Đen Gia Lai (Phôi nặng gần 100kg)
Liên Hệ: 0989448449 zalo

Cam kết chất lượng