Tượng Gỗ Rồng Đẹp

Những tác phẩm về Tượng Gỗ Rồng Đẹp

Tượng Gỗ Rồng phong thủy gỗ hương là mẫu tượng gỗ mỹ nghệ  rất được ưa chuộng trong phong  thủy. Tượng gỗ rồng luôn mang lại sự đẳng cấp cũng như nói lên sự mạnh mẽ cho Gia Chủ,  Các nhà phong thủy cũng cho rằng, tượng rồng phong thủy góp phần xua đuổi tà ma, đem lại bình an cho gia trạch.  Và Tượng Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn sẽ giới thiệu đến Quý Khách hàng những tác phẩm về Tượng Gỗ Rồng khá độc đáo về tượng gỗ rồng khá nghệ thuật mà khách nào cũng muốn được sở hữu

Nói đến Rồng thì theo theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông,  Rồng là Linh Vật Linh Thiên được coi là loài thú tượng  trưng cho điều tốt lành. Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móngỊ vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nưóc... Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưỏng đến môi trường phong thủy.

Do đó những tác phẩm về Rồng thường rất được những khách chơi quan tâm nhiều nhất, và Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn cũng luôn tìm hiểu và luôn cho ra đời những tác phẩm về Rồng Gỗ, Rồng điêu khắc gỗ luôn là những tác phẩm khó, đòi hỏi tay nghề của người thợ phải thật giỏi, và những phôi gỗ để làm rồng phải thật quái phải thật độc mới thể hiện được sự mạnh mẽ cũng như linh thiên của cụ Rồng.